Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Thư ngỏ biếu sách Kỷ Yếu Trung Lao – Vũ Đình Đường

Vũ Đình Đường

Thư ngỏ biếu sách Kỷ Yếu Trung Lao

Kỷ yếu Trung Lao

Kính gửi,

Đầu thư chúng tôi xin được gửi đến Quý Vị lời kính chúc sức khỏe, cùng nguyện xin Thiên Chúa ban cho Quý Vị và Gia Quyến luôn an khang, thịnh vượng, mọi sự tốt đẹp.

Trong tinh thần hiệp thông, xin kính báo tin vui, sau hơn hai năm thu thập tài liệu, sắp xếp bài vở, trình bày hình ảnh cùng xúc tiến công việc in ấn. Nay cuốn “Kỳ Yếu Trung Lao 2017” tái bản đã hoàn thành.

Sách dày 521 trang. Khổ 16 x 24. Chia làm 6 chương, chứa đựng 119 bài viết đi kèm với 222 hình ảnh minh họa, trong đó có 32 ảnh màu. Hình thức trình bày trang nhã, in ấn đẹp, nội dung phong phú với những bài diễn tả các sự kiện nơi thôn xóm, đưa người đọc trở về với nền văn hóa cổ truyền qua những phong tục, tập quán, lệ nghi của một thời vàng son nơi quê làng Trung Lao, một xứ đạo lâu đời. Cũng như cuộc hỏa hoạn tháng 8.2017 vừa qua, tuy Ngôi Nhà Thờ cổ kính không còn, nhưng hình ảnh quý giá về Thánh Đường Đức Bà kính yêu vẫn còn lung linh sống động trên những trang sách. Cách riêng Kỷ Yếu còn được Quý Cha Đồng Hương và Linh Mục Sở Tại ưu ái viết lời giới thiệu.

Với ước nguyện ban đầu, chúng tôi muốn được trao tận tay, kính biếu Kỷ Yếu tới từng Quý Vị trong tình thân mến nhau, nhưng vì hoàn cảnh không thể thực hiện được. Ước mong lá thư này cùng với sách gửi tới sẽ thay cho lời muốn nói để cảm tạ sự ưu ái mà Quý Vị đã dành cho chúng tôi lâu nay.

Sau khi đọc, ước mong Quý Vị gửi cho chúng tôi một đôi ý kiến, nhận xét về cuốn sách này. Xin chân thành tri ân.

Cuối thư nguyện xin Thiên Chúa phù trợ ban muôn ơn lành đến Quý Vị cùng Gia Quyến.

Trân trọng kính chào.

Vinh sơn Vũ Đình Đường
Địa chỉ: 5999 Emerson St., Apt 201, Bladensburg, MD 20710-1834
Cell: 240-253-7502
Email: duongphuc2007@yahoo.com

Leave a comment